Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XXII, nhiệm kỳ 2021-2026, Ngày 20/6, Ủy ban MTTQ xã Việt Hưng đã tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa HĐND xã với cử tri xã Việt Hưng.

Dự buổi tiếp xúc với cử tri xã Việt Hưng có đồng chí Trần Thị Hoàng Yến, Huyện ủy viên, Phó trưởng ban Tổ chức huyện ủy, về phía xã có Đ/c Nguyễn Văn Lý, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Việt Hưng; đồng chí Đào Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; đồng chí Hoàng Văn Hiểu, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Vũ Văn Trưởng, Uỷ viên BTV, chủ tịch UBMTTQ xã; đồng chí Nguyễn Văn Cơ, Uỷ viên BTV, phó chủ tịch HĐND xã, các đồng chí Đại biểu HĐND xã, cán bộ, công chức, bí thư, trưởng ban công tác mặt trận các thôn cũng về dự đông đủ.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Việt Hưng đã được nghe HĐND xã báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của xã 6 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; nghe thông báo dự kiến nội dung chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND xã khóa XXII.

Với tinh thần dân chủ, tập trung, trách nhiệm cao, cử tri của xã Việt Hưng bày tỏ niềm vui mừng phấn khởi trước những kết quả phát triển kinh tế- xã hội của xã Việt Hưng đạt được trong 6 tháng đầu năm 2023. Đồng thời tại hội nghị cử tri cũng kiến nghị một số nội dung.

Các ý kiến mà cử tri đã nêu HĐND xã đã tiếp thu và giải trình những ý kiến, kiến nghị của cử tri và hứa sẽ tổng hợp đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri để trình tại kỳ họp thứ 5 HĐND xã khoá XXII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 diễn ra trong thời gian tới.

Mạnh Hùng- Đài truyền thanh xã